Sứ mệnh

Thưa đối tác và quý khách hàng

          Tổng công ty Đông Bắc - Bộ Quốc phòng được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 1994, là doanh nghiệp Kinh tế - Quốc phòng trực thuộc Bộ Quốc phòng, thực hiện nhiệm vụ chính trị là sản xuất kinh doanh và quân sự quốc phòng. Với mệnh lệnh thôi thúc “Người lính thời bình không được đứng ngoài sự phát triển kinh tế đất nước", hơn hai thập kỷ qua, cán bộ, chiến sỹ, CNVC, lao động Tổng công ty đã phấn đấu không biết mệt mỏi cho sự phát triển toàn diện, vững chắc của đơn vị. Tổng công ty luôn đứng tốp đầu quốc gia về khai thác than, chiếm 12 - 14% sản lượng than của toàn quốc. Thương hiệu "Đông Bắc" đã được đánh giá và xếp hạng thứ 100 trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam.
          Với phương châm xây dựng văn hóa kinh doanh mang phẩm chất " Bộ đội Cụ Hồ" giàu chữ tâm, chữ tín, mang sắc màu chiến thắng. Tập thể cán bộ, chiến sỹ, CNVC, lao động Đông Bắc luôn đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khắn, lao động sáng tạo, xây dựng nên một hệ thống cung cấp sản phẩm, dịch vụ hiện đại, khép kín cùng với nhiều giải pháp quản lý tiên tiến, mang lại hiệu quả và tiện ích cho mọi đối tác, khách hàng .
          Hiện nay, Tổng công ty Đông Bắc đang đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại... không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng đến với chúng tôi.
          Sự phát triển của Tổng công ty Đông Bắc như ngày hôm nay, chính là nhờ sự phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ đã được hòa quyện, tỏa sáng cùng phẩm chất, truyền thống của người thợ mỏ. Chúng tôi không ngừng gìn giữ, nâng niu những gì mình có.
          Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ, CNVC, lao động Tổng công ty Đông Bắc, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo các cấp, các đối tác, các bạn hàng, các cơ quan hữu quan về sự quan tâm ủng hộ và sự hợp tác hiểu quả trong nhiều năm qua.
          Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi!
          Trân trọng

  Ý kiến bạn đọc

, . : 60