Văn hóa - Xã hội - Thể thao

Công ty TNHH MTV 45 tổ chức gặp mặt tri ân lực lượng lao động sản xuất chính và gia đình các công nhân

Chủ nhật - 06/01/2019 23:17
Trong tuần cuối cùng của năm 2018, cùng với các hoạt động thi đua về đích, Công ty TNHH MTV 45, Tổng công ty Đông Bắc đã tổ chức gặp mặt tri ân lực lượng lao động sản xuất chính làm việc trong hầm lò trên 10 năm và gia đình các công nhân có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của đơn vị.
Công ty TNHH MTV 45 tổ chức gặp mặt tri ân lực lượng lao động sản xuất chính và gia đình các công nhân
          Chương trình gặp mặt tri ân có sự hiện diện của các đồng chí: Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Động; Nguyễn Cao Ngạn, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động; các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện Sơn Động; đại biểu các xã trên địa bàn có công nhân lao động tại đơn vị; các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Công ty cùng 98 phụ huynh công nhân và 213 đồng chí lao động sản xuất chính có thời gian làm việc trong hầm lò trên 10 năm.
          Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Công ty, Thượng tá Nguyễn Ngọc Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị trong hơn 38 năm qua; đặc biệt thành tích của đơn vị trong những năm gần đây, từ năm 2007 (năm đầu tiên chuyển từ Xí nghiệp Khai thác than 45 thành Công ty TNHH MTV 45) đến nay. Nhân dịp này đồng chí gửi lời cảm ơn cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Công ty trong thời gian qua; cảm ơn sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí công nhân, lao động sản xuất chính trong hầm lò cũng như sự ủng hộ của hậu phương vững chắc, đó là các gia đình, vợ, con, anh, chị, em của công nhân để Công ty không ngừng trưởng thành, lớn mạnh và phát triển.

 

 
           Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động phát biểu nghi nhận những kết quả đạt được của Công ty TNHH MTV 45 trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhiệm vụ quân sự quốc phòng; xây dựng đơn vị VMTD; làm tốt công tác dân vận, đền ơn đáp nghĩa, tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của cán bộ, CNVC, lao động Công ty đối với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là động viên, thu hút thanh niên địa phương vào làm việc tại đơn vị.
           Đại diện gia đình các công nhân tham dự chương trình gặp mặt, ông Hoàng Văn Được có 5 người con đang lao động sản xuất tại Công ty phát biểu ý kiến. Trong bài phát biểu của mình ông Được xúc động cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Công ty 45 đã tổ chức chương trình gặp mặt trang trọng đầy ý nghĩa, đồng thời khẳng định sẽ cùng với các gia đình công nhân thường xuyên động viên con, cháu yên tâm công tác, gắn bó, xây dựng Công ty lâu dài.
            Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Động và lãnh đạo, chỉ huy  Công ty 45 đã tặng 336 suất quà cho lực lượng lao động sản xuất chính có thời gian làm việc trong hầm lò trên 10 năm và gia đình các công nhân, mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Phòng Chính trị Công ty 45

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
, . : 60