Những mốc son lịch sử

Công ty CP Than Sông Hồng kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Thứ năm - 22/12/2016 04:22
Đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016), Công ty cổ phần Than Sông Hồng, Tổng Công ty Đông Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống (19/12/1996 - 19/12/2016) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước. Rất vui mừng, phấn khởi và vinh dự cho cán bộ, CNVC, lao động Công ty được chào đón các đồng chí đại biểu, các vị khách quý trong và ngoài Quân đội đến dự động viên, và chung vui cùng đơn vị.
(Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Đ/c Thiếu tướng Phạm Ngọc Tuyển gắn Huân chương Lao động Hạng Nhì lên Quân kỳ Quyết thắng của Công ty)
(Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Đ/c Thiếu tướng Phạm Ngọc Tuyển gắn Huân chương Lao động Hạng Nhì lên Quân kỳ Quyết thắng của Công ty)
         Đại tá Nguyễn Đức Nguyên, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty, thay mặt Đảng uỷ, chỉ huy và toàn thể cán bộ, CNVC, lao động Công ty ôn lại giai đoạn lịch sử truyền thống của đơn vị từ khi thành lập đến nay. Dù gặp phải những thăng trầm, biến cố; nhưng với tinh thần đoàn kết, vượt khó, Lãnh đạo, chỉ huy Công ty đã định ra nhiều chủ trương, biện pháp chiến lược, hiệu quả cùng với tinh thần quyết tâm cao, đã tạo dựng nên một Sông Hồng có thương hiệu về cung cấp các sản phẩm than cho các khách hàng trong nước.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Phạm Ngọc Tuyển - AHLĐ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Đông Bắc đã gắn Huân chương Lao động Hạng Nhì lên lá cờ truyền thống của đơn vị. Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Đức Nguyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty cũng vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì những đóng góp của cá nhân vào thành tích chung của đơn vị.
      
 
         Đại tá Nguyễn Danh Hiếu - BTĐU, Phó Giám đốc thay mặt tập thể cán bộ, CNVC, lao động toàn Công ty đã phát biểu cảm ơn Đảng, Nhà nước, Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, cấp uỷ, chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng đã thương xuyên quan tâm, giúp đỡ để có một Sông Hồng phát triển như ngày hôm nay; đồng thời khẳng định, cán bộ, CNVC, lao động Công ty Cổ phần Than Sông Hồng luôn đoàn kết, thống nhất cao, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, viết tiếp những trang sử truyền thống của Công ty, xây dựng Đảng bộ luôn TSVM, đơn vị VMTD, xứng đáng với niềm tin yêu của Lãnh đạo, chỉ huy các cấp đã dành cho đơn vị./.
 


       

Tác giả bài viết: Phòng Chính trị Công ty Sông Hồng

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác
, . : 60